Mẹo giúp làm sạch nhà cửa đơn giản nhất

0903.207.255 | 02263.869869 Ngõ 36 đường Lý Thái Tổ, P. Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
a a a a
Trang chủ»Dịch vụ vệ sinh»Vệ sinh bệnh viện»Mẹo vặt»Mẹo giúp làm sạch nhà cửa đơn giản nhất

Mẹo giúp làm sạch nhà cửa đơn giản nhất

Phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà khá đơn giản để bạn nắm được 1 quy trình cụ thể cách làm hiệu quả nhất cho mọi vật dụng trong gia đình mình

Mọi người Trong nhà bạn cần phải biếT phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà và bảo quản chúng lâu nhấT có Thể giữ chúng luôn Tươi mới. chúng Tôi sẽ giới Thiệu cách vệ sinh chúng đơn giản mà hiệu quả nhấT. Nên vệ sinh nhà ở thường xuyên nếu bạn không có thời gian thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ tại hà nội nhé rất tiện ích luôn.

1 là lau Đồ gỗ nội ThấT

– nếu đồ gỗ được lau chùi cần Thận sẽ rất bền đẹp theo năm tháng và thậm chí cả thế kỷ để nó Thành đồ cổ. Luôn lau phủi bụi dọc theo chiều thớ gỗ. nên Cẩn thận không sẽ làm ướt phần gỗ không kín nó sẽ nở bung ra đó.

 

2 là Đồ mây tre đan

– Cần Lau chùi kỹ lưỡng: đối với những đồ mây tre Thì chúng ta thường hay lau chúng bằng dung dịch xà phòng. hay Chúng ta sẽ có thể lau chúng bằng một cách khác như thấm dung dịch nước muối pha loãng vào miếng chùi bọt biển rồi lau đều hết các bề mặt cho thật sạch sẽ. Cách làm này sẽ làm cho đồ dùng mây tre đan của chúng ta sẽ chắc chắn sạch hơn nhiều. các phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà quá đơn giản.

3 là bảo quản Đồ kim loại

– sẽ Tẩy sạch các vết gỉ sét: cách Tẩy sạch lớp gỉ sét trên các đồ kim loại bằng bàn chải sắt cứng hay là dùng lon đánh gỉ sắt chuyên dụng rất nhanh. Rồi Sơn đè lớp sơn chống gỉ lên đồ kim loại để chống ngoài trời bị gỉ.

 

4 là vệ sinh Đồ da và đồ nhựa

– cách Bảo quản đồ da: nên thường xuyên hút sạch bụi đồ da.Thỉnh thoảng cho nó đem đi bọc da. Và Chải kỹ để nó không làm bẩn quần áo.

– nếu Đồ da bị dơ: thì lau chùi bụi bằng 1 miếng vải thấm dung dịch nước xà bông và vắt khô không được làm nó quá ướt nhé. Không cần lau sạch để nó khô tự nhiên và sau đó đánh bóng như thường lệ.

– Đồ nhựa cần thường xuyên lau chùi bụi bằng vải ướt. sẽ Làm vệ sinh đồ nhựa bị dơ bẩn bằng dung dịch xà bông loãng.

 

5 là lau Đồ cẩm thạch

– cách Bảo quản chung: nếu là Đồ cẩm thạch thì chỉ cần phủi bụi chúng bằng vải hoặc bàn chải mềm thôi. Đôi lúc nến lau chùi bằng xà phòng và lau sạch trước khi làm đánh bóng bề mặt. Không được đánh bóng đồ cẩm thạch trắng nhé. Những phương pháp vệ sinh đồ dùng trong gia đình quá dễ dàng với mọi người phải không nào nên làm luôn thôi. nếu ở công ty bạn thì nên hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh văn phòng thường xuyên hơn.

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ TM DV THÀNH ĐÔ

Hotline: 02263. 869.869 -0903.207.255

Email: [email protected]

vesinhthanhdo.com

Địa chỉ: Ngõ 36 Đ. Lý Thái Tổ, P. Lê Hồng Phong, TP.Phủ Lý, Hà Nam

Debug

Thiết kế web bởi vesinhthanhdo.com

0903 207 255

 
 
 

0903 207 255