Dịch vụ vệ sinh tại Hòa Bình

0903.207.255 | 02263.869869 Ngõ 36 đường Lý Thái Tổ, P. Lê Hồng Phong, T.P Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
a a a a
Trang chủ»Tin tức»Tin tức nổi bật»Dịch vụ vệ sinh tại Hòa Bình

Dịch vụ vệ sinh tại Hòa Bình

 

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hòa Bình của Thành Đô tới các nhà máy xưởng sản xuất hay văn phòng, nhà ở... cam kết dịch vụ chất lượng, an toàn cho quý khách.

     Hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hòa Bình những năm trở lại đây nhu cầu tăng lên nhanh chóng. Từ nhà máy xưởng sản xuất, doanh nghiệp cho đến là nhà ở, văn phòng đều sử dụng dịch vụ làm sạch công nghiệp của Thành Đô. Với mục đích giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí, công sức mà hiệu quả công việc lại được đảm bảo tốt. Ở Hòa Bình vệ sinh Thành Đô là một công ty dọn dẹp vệ sinh  uy tín -  chuyên nghiệp. Đơn vị vệ sinh như vệ sinh nhà xưởng nhà máy hay cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng công ty và chất lượng là số một. Có nhiều lý do cho bạn  chọn lựa dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ của công ty Thành Đô sẽ được chia sẻ sau đây nhé. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ mang tới một môi trường sống và làm việc hiện đại, sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người… Giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho bạn tập trung vào công việc và các hoạt động chăm sóc bản thân, gia đình, bạn bè cùng mang tới các lợi ích cho mình và cộng đồng xã hội.

 

 119004032 1729163937233137 4862249508082108571 n

 

 

Nếu như quý khách hàng là những người bận rộn, thích sạch sẽ mà không có thời gian chăm sóc cho nơi làm việc hay nơi ở của mình được sạch sẽ, an lành. Thì dịch vụ vệ sinh tại Hòa Bình sẽ giúp cho quý khách thực hiện được công việc đó một  cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất và sạch đẹp nhất. Công ty dọn vệ sinh Thành Đô có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm. Đều đã được đào tạo rất chuyên nghiệp trong trong công việc làm sạch. Mục tiêu của công ty  chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà Thành Đô cung cấp như sau: Vệ sinh nhà máy nhà xưởng, trường học bệnh viện, chung cư nhà ở, tổng vệ sinh công trình sau xây dựng hay cung cấp công nhân vệ sinh hàng ngày cho văn phòng... Chúng đều được các khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.

 

 117612195 1709258602557004 611604936996374704 n

 

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hòa Bình được chia làm 3 loại hình sau đây:

 

-    Vệ sinh hàng ngày: Thành Đô cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh hàng ngày để làm  vệ sinh hàng ngày các nhà xưởng, văn phòng công ty hay công trình xây dựng.  Nhằm mục đích duy trì trạng thái sạch sẽ, trong lành của hạng mục vệ sinh. Có rất nhiều hạng mục vệ sinh khác nhau cần tạp vụ vệ sinh duy trì từ nhà máy nhà xưởng đến trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi và nhà hàng khách sạn, văn phòng công ty, chung cư, nhà ở…

-    Vệ sinh định kỳ: dọn dẹp nhà ở, văn phòng định kỳ hàng ngày hàng tháng, vệ sinh một phần hoặc tổng vệ sinh công trình theo chu kỳ quý, năm. Vệ sinh định kỳ nhà máy xưởng sản xuất.

-   Vệ sinh tổng hợp: dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng hoặc tổng vệ sinh công trình đang sử dụng bao gồm vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài công trình, vệ sinh tất cả bên trong công trình... Nhằm mục tiêu làm sạch toàn bộ cho công trình và mang đến vẻ đẹp tươi mới như ban đầu cho công trình vệ sinh.

 

-    Vệ sinh theo yêu cầu: có rất nhiều hạng mục vệ sinh theo nhu cầu của khách hàng: cắt cỏ, trồng cây, vệ sinh bể nước, thu gom phân loại rác…

 

 

 

Tập khách hàng của vệ sinh công nghiệp ở Hòa Bình: Bạn là những người cần tiêu chuẩn sạch đẹp đúng nghĩa, bạn mong muốn thấy được 1 văn phòng, nhà ở sạch sẽ, sáng trong và lúc nào nó cũng luôn gọn gàng chỉnh chu. Những bạn không muốn rắc rối từ việc vệ sinh dọn dẹp chỗ làm việc, không muốn chịu quá nhiều chi phí phát sinh khi thuê giúp việc riêng . Bạn đang cần sự chuyên nghiệp đơn giản, Cần công ty vệ sinh cho những dịch vụ uy tín.

      Rất nhiều lý do các bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty dọn vệ sinh Thành Đô: Bạn sẽ có một không gian sống và làm việc sạch sẽ, tốt cho sức khỏe mọi người. Tạo càm giác an tâm cho mỗi ngày mới làm việc đạt hiệu quả cao. Khi bạn được làm việc trong một môi trường trong sạch thì đảm bảo năng suất làm việc sẽ tang rất đáng kể đó. Nếu mà công ty bạn có 1 không gian làm việc sạch sẽ, ngăn nắp sẽ khiến cho các khách hàng đến làm việc có thiện cảm tốt. Chính điều đó một phần se chứng tỏ rằng công ty của bạn có 1 thái độ làm việc rất chuyên nghiệp. Giá thành của dịch vụ công ty vệ sinh Hòa Bình Thành Đô cam kết rẻ nhất luôn. Đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

      Để dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hòa Bình có được một dịch vụ hoàn hảo cũng như là có 1 vị trí vững chắc trong khách hàng không hề đơn giản chút nào đâu, tất cả đều phải nhờ vào những đóng góp chia chân thành của quý khách hàng, từ đó công ty chúng tôi cũng đã rút ra nhiều kinh nghiệm làm việc và đã cố gắng hoàn chỉnh hết sức để có được 1 dịch vụ làm sạch tốt nhất trên thị trường để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Luôn luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng. Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hòa Bình của Thành Đô tới các nhà máy xưởng sản xuất hay văn phòng, nhà ở... cam kết dịch vụ chất lượng, an toàn cho quý khách.

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ TM DV THÀNH ĐÔ

Hotline: 02263. 869.869 -0903.207.255

Email: [email protected]

vesinhthanhdo.com

Địa chỉ: Ngõ 36 Đ. Lý Thái Tổ, P. Lê Hồng Phong, TP.Phủ Lý, Hà Nam

Debug

Thiết kế web bởi vesinhthanhdo.com

0903 207 255

 
 
 

0903 207 255